Vinhomes The Empire Hưng Yên Văn Giang – Hưng Yên bao giờ khởi công

bán Vinhomes The Empire Hưng Yên văn giang hưng yên

Vinhomes The Empire Hưng Yên bao giờ khởi công? Siêu dự án khu đô thị sinh thái này được cho là sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm 2021 nhưng thời gian khởi công chưa được công bố chính thức tư nhà thầu, nhưng theo kinh nghiệm và những luồng thông tin tin cậy thì Vinhomes The Empire Hưng Yên sẽ khởi công vào khoảng tháng 9 năm 2021.

Vinhomes The Empire Hưng Yên bao giờ khởi công

Vinhomes The Empire Hưng Yên sắp khởi công

Bởi vậy, quý vị là những nhà đầu tư bất động sản hay là người có nhu cầu về nhà ở, shop house…cần theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục tiến trình từ việc Vinhomes The Empire Hưng Yên bao giờ khởi công? và những giai đoạn hoàn thành của dự án để quý vị sẽ dễ dàng lên được kế hoạch cụ thể nhất.

Khái quát về dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên bao giờ khởi công

 Thông tin về Vinhome The Empire Hưng Yên cũng đã được cập nhật ở nhiều bài viết trước đó nhưng ở bài viết này chúng tôi cũng muốn khái quát để quý vị nắm rõ được tổng quan về siêu dự của khu đô thị sinh thái lớn nhất phía Đông Hà Nội, án do Vinhomes thực hiện và do chính Vingroup làm chủ đầu tư, một trong những nhà đầu tư đã luôn khẳng định được chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tính hiệu quả cao để đầu tư tài chính, bất động sản.

 • Tên dự án: Vinhomes The Empire Hưng Yên
 • Chủ đầu tư: Vinhomes (Tập đoàn Vingroup)
 • Vị trí dự án: Thuộc 2 xã Long Hưng & Nghĩa Trụ – Huyện Văn Giang – Hưng Yên.
 • Diện tích dự án: 458 ha.
 • Mật độ xây dựng: Dự kiến từ 35 %
 • Quy mô dân số dự kiến: 65.000 người
 • Tổng mức đầu tư: 37.994 tỷ đồng
 • Loại hình sản phẩm: Chung cư, Biệt thự, Liền kề, Shophouse

Siêu dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên nằm ở vị trí rất thuận lợi với nhiều tuyến đường cao tốc Vành Đai 3,5 và cao tốc Hà Nội, chính vì thế mà việc đi lại và vận chuyển vô cùng thuận lợi giữa các tỉnh thành lân cận như Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội

Vinhomes The Empire Hưng Yên văn giang - hưng yên bao giờ khởi công

Khu đô thị sinh thái The Empire Văn Giang khi nào khởi công?

Bên cạnh đó thì khu đô thị sinh thái The Empire còn rất gần với các khu đô thị khác như Xuân Cầu, Ocean Park, Ecopak chính vì thế mà việc đi lại, giao dịch khiến cho Vinhomes Văn Giang càng trở nên tuyệt vời hơn, và đó cũng chính là một trong những điểm mấu chốt, để thúc đẩy kinh tế cho Hưng Yên, cũng như trở thành khu vực phát triển vô cùng tiềm năng cho những nhà đầu tư, kéo theo đó là sự phát triển của những khu vực xung quanh.

Siêu dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên bao giờ khởi công?

 Theo tiến độ dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên đã được cập nhật liên tục theo ngày tháng cụ thể để quý vị dễ dàng theo dõi, thì việc “Vinhomes The Empire Văn Giang – Hưng Yên bao giờ khởi công?” sẽ sớm được nhà thầu thống báo chính thức trong một vài tháng nữa, theo một số nguồn tin đáng tin cậy như đã được đề cập ở trên thì khu đô thị sinh thái này sẽ sớm khởi công, có thể sẽ trong khoảng tháng 9 của năm 2021 dương lịch, chính vì thế mà quý vị có nhu cầu đầu tư về nhà ở chung cư, shophouse, biệt thự có thể tham khảo:

Vinhomes The Empire Hưng Yên bao giờ khởi công

Siêu dự án Vinhomes Hưng Yên đã và đang theo tiến độ

Thông qua tiến độ của dự án thì chúng qua cũng có thể thấy được tốc độ hoàn thiện về cấp phép, giải phóng, chuẩn bị mặt bằng…đã và đang được thực hiện rất đều đặn và theo lộ trình rất rõ ràng. Chính vì thế mà chúng ta có thể dự đoán được về việc dự án Vinhomes Văn Giang – Hưng Yên sẽ sớm khởi công trong tháng tới và quá trình xây dựng sẽ được tiến hành trong nửa cuối năm 2021 này. Chúng tôi sẽ cập nhận tin tức về ngày khởi công, cũng như quá trình hoàn thiện theo giai đoạn thật chi tiết và sớm nhất, quý vị hãy theo dõi để nhận được thông tin sớm nhất và chính xác nhất nhé.

Điểm ấn tượng đặc biệt của Vinhomes The Empire Hưng Yên sắp khởi công

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Văn Giang – Hưng Yên hay còn gọi là The Empire sắp được khởi công tới đây sẽ có rất nhiều chi tiết ấn tượng và riêng biệt khiến cho khách hàng vô cùng hài lòng, đó là khu đô thị này sẽ là một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu và chuẩn mực theo tiêu chí hiệu đại với không gian xanh mát, trong lành, chú trọng đến chất lượng cuộc sống không chỉ của những người dân sinh sống trong khu đô thị này, mà tác động tích cực lên chất lượng đời sống của những người dân xung quanh.

siêu dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên bao giờ khởi công

Khu đô thị sinh thái The Empire được khởi công xây dựng với 35% diện tích nhà ở

Bởi việc xây dựng sẽ chỉ được thực hiện trong khoảng 35 – 40 % của tổng diện tích, còn lại sẽ được giành cho việc trồng cây, công viên xanh, hồ nước, khu vui chơi…bởi thế mà chất lượng không khí rất trong lành, tác động tốt đến sức khỏe của dân cư, cùng với đó là chất lượng dịch vụ 5* hướng tới một khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng đầu tiên, và quý vị sẽ cảm thấy “khi trở về nhà là một kỳ nghỉ”

Một số đặc điểm ấn tượng của khu đô thị sinh thái 5* này:

 • The Empire là khu đô thị sinh thái đạt tiêu chuẩn 5* đầu tiên
 • Diện tích xây dựng chiếm 35% – 40% tổng diện tích
 • Hệ thống cây xanh, công viên, hồ nước tạo thành không gian xanh mát, chất lượng không khí sạch sẽ và trong lành
 • Đầy đủ các khu vực như Hồ Bơi, sân Tennis, Golf…Gym tiêu chuẩn quốc tế.
 • Hệ thống giao thông thuận tiện cho việc đi lại giữa các tỉnh thành lân cận, đặc biệt là chỉ cách Hà Nội 15 phút lái xe.
 • Giá dự kiến sẽ rất phù hợp cho quý khách hàng có nhu cầu mua ở, mua đầu tư hay hoạt động kinh doanh thương mại.
 • Chính sách bán hàng ưu đãi, cùng với đó là thủ tục mua bán được thực hiện nhanh gọn, chính xác.
 • The Empire là khu đô thị tiềm năng nhất hiện nay
 • Dự án do Vinhomes thực hiện với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup có uy tín nhất trên thị trường Việt Nam
 • …..

Vinhomes The Empire Văn Giang – Hưng Yên sẽ trở thành khu đô thị sinh thái tiêu chuẩn, hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống, bên cạnh đó sẽ trở thành một trung tâm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế cho tỉnh Hưng Yên nói riêng và các khu vực lân cận nói chung. Các hộ cư dân nơi đây sẽ được hưởng những tiện ích đầy đủ và đẳng cấp như ở những nơi nghỉ dưỡng cao cấp khác.

bán Vinhomes The Empire Hưng Yên văn giang hưng yên

View dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên

Qua những thông tin được vinhomes elites  chia sẻ về Vinhomes The Empire Hưng Yên bao giờ khởi công? Hy vọng sẽ giúp giải đáp được phần nào đó những thắc mắc mà quý vị đang tìm hiểu, Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật một cách chính xác, nhanh nhất để khu đô thị sinh thái Vinhomes Văn Giang – Hưng Yên này cho quý khách, hãy liên tục theo dõi để nhận thông tin nhé, hoặc có thể liên hệ trực tiếp để chúng tôi cung cấp những thông tin mới nhất về dự án nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.