Phân khu sao biểnVinhomes Ocean Park 2 – The Empire hưng Yên

Phân khu kinh đô ánh sáng vinhomes Ocean Park 2 – The Empire văn giang chính là nơi ở vô cùng lý tưởng cho tất cả những người yêu thích một không gian có sự nhộn nhịp, phân khu sao biển Phân khu kinh đô ánh sáng Vinhomes Ocean park 2 – The Empire văn giang, hưng yên đang trở nên rất hot, và nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người dân, bởi phân khu này chính nằm chính giữa của chính khu đô thị sinh thái, thu hút đầy đủ các yếu tố tuyệt vời như khuôn viên cảnh quan, hệ thống hạ tầng hiện đại, cùng không gian giải trí, địa điểm mua sắm…đem lại nguồn lợi kinh tế vô cùng tuyệt vời.

Tổng thể về phân khu sao biển Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Hưng Yên

Tổng diện tích: 34ha đến 35ha
Xây dựng chủ đạo: phân khu sao biển có 2402 nhà thấp tầng và tất cả đều là shop thương mại, được phân chia thành 9 tòa, 3 cụm, và tổng là có 10 dãy từ SB 01-SB10.

Địa điểm: Phân khu sao biển vinhomes the empire nằm ngay ở giữa các cụm cao tầng CT1 – CT2 – CT3 hiện hữu ngay giữa Phân Khu Kinh Đô Ánh Sáng.

Phong cách thiết kế các sản phẩm tại Phân Khu Sao Biển Vinhomes The Empire

Sản phẩm và phong cách xây dựng phân khu sao biển Vinhomes The Empire tất cả đều đều được xây dựng theo phong cách pháp, đây chính là phong cách của toàn bộ phân khu, mà ấn tượng nhất vẫn là nhà shop dịch vụ, tất cả mọi chi tiết đều được chỉnh chu, hoàng gia và sang trọng.

Phân khu sao biển vinhomes the empire với cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng tại phân khu rất hấp dẫn và đầy đủ, với hạ tầng tiện ích vô cùng tuyệt vời:

 • Công viên tình yêu, vườn trà
 • Sân chơi trẻ em
 • Quảng trường nữ hoàng
 • Quảng trường sự kiên Lourve
 • Công viên BBQ (có bao gồm 2 khu)
 • Vườn cầu vồng, vường khiên vũ, vường Artwork
 • Công viên dưỡng sinh
 • Sân tập thể thao
 • Công viên Gym
 • Bể bơi ngoài trời
 • Đại lộ đi bộ

Những điểm ấn tượng nhất tại Phân Khu Sao Biển Vinhomes The Empire

Vị trí tiện lợi: phân khu sao biển vinhomes Ocean Park 2 được xây dựng ở chính giữa khu đô thị sinh thái, bên cạnh đó còn nằm ngay sát các sản phẩm tiện ích của khu đô thị và các hạ tầng giao thông liên tỉnh.  Cơ sở tiện ích: thu hút nhất phải kể đến chính là các hệ thống công viên Nữ Hoàng và công viên Hoàng Đế. Đây khuôn viên người dân ở đay có thể trải nghiệm và đắm chìm, giảm căng thẳng với cuộc sống thường nhật.

Cơ hội: với 100% là nhà thương mại, và chính là kiến trúc để cung cấp dịch vụ, kinh doanh thương mại…mang đến dòng tiền, thu nhập cao … với rất nhiều khách hàng có đời sống thu nhập cao và rất tấp nập.

Đặc điểm kiến trúc: với hệ thống kiến trúc cổ điển và vô cùng ấn tượng, với từng chi tiết được chỉnh chu, cùng hệ thống màu trang nhã…tất cả kết hợp tạo thành một tổng thể xây dựng ấn tượng.

Nghỉ dưỡng tại nhà: Phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire được xác định rõ phong cách kiến trúc cổ điển mang đậm chất pháp, kết hợp cùng hệ thống cây xanh, nước…mọi thứ tổ hợp thành gần gũi với thiên nhiên, an lành, giúp cuộc sống thoải mái luôn ngập tràn nhiệt huyết, đây chính xác là nơi nghỉ dưỡng tại gia tuyệt vời nhất.

Chính sách hỗ trợ bán hàng Phân khu sao biển Vinhomes Ocean Park 2

Hầu như sẽ được giữ nguyên mà không có gì đổi mới so với chính sách các phân khu trước đây. Bởi vì thế nhà đầu tư đều được tham gia htrls lên đến 80% từ chính ngân hàng kết nối với dự án, thêm nhiều ưu đãi cho vay không lãi suất, gia tăng ân hạn nợ gốc…bên cạnh đó là các hỗ trợ lớn….cho khách hàng trong nhiều giai đoạn

Thời gian nào mở bán phân khu sao biển Vinhomes The Empire ?

Phân khu Sao biển vinhomes the empire được nhà đầu tư vinhomes thông tin dự kiến vào khoảng giai đoạn 3 (tổng dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes the empire được chia thành 5 giai đoạn). Bởi đây chính là phân khu được nhiều người chông chờ với chuỗi Shophouse dịch vụ, với mục đích chinh là kinh doanh thương mại với dòng tiền tiềm năng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.