phân khu sao biển vinhomes văn giang hưng yên

phân khu sao biển vinhomes ocean park 2

phân khu sao biển vinhomes ocean Park 2 – the empire thuộc dự án KĐT, vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại Văn Giang, Hưng Yên., hướng đến một môi trường sống sở hữu những tiện nghi hướng vào sự thư giãn hưởng thụ tại nơi ở giống y như đang được đi nghỉ dưỡng với bầu không khí trong lành, hạ tầng đầy đủ và hiện đại bậc nhất hiện nay, cũng như vinhomes the empire sẽ trở thành trung tâm kinh tế, là đầu tàu kinh tế của Hưng Yên và các khu vực lân cận.

phân khu sao biển vinhomes ocean Park 2 – the empire được xây dựng ngay cạnh Phân Khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire – Ocean Park 2 văn giang, Hưng Yên, với hệ thống công viên nội khu tuyệt vời đó chính là công viên chủ đề và công viên nhiệt đới, cùng vô vàn nhưng tiện ích kết nối như là Quảng Trường, Botanic, vườn BBQ, sân thể thao, Artwork. Vì thế phân khu sao Biển nằm trong đại đô thị sinh thái Vinhomes Hưng Yên này được ví như kinh đô ánh sáng Paris phiên bản nhỏ, chính vì phân khu này được thiết kế đậm phong cách của pháp mà gia chủ có thể tận hưởng tại nhiều căn nhà được Vinhomes triển khai như KĐT Vinhomes Riverside The Harmony, Vinhomes Star City…Vinhomes Imperia, mỗi nơi lại có sự đổi mới bởi sự sáng tạo không giới hạn cho từng khu đô thị được thiết kế theo đúng tiêu chí, chính vì vậy khu đô thị sinh thái vinhomes Ocean Park 2 – The Empire văn giang là thiết kế mang nét riêng, và đặc biệt chính là phân khu Sao Biển này.

Tất cả về phân khu sao biển Vinhomes Ocean Park 2 tại Hưng Yên

Phân Khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 tại Hưng Yên là không gian lôi cuốn cho phần lớn những quý vị thích có không gian nhộn nhịp cùng với rất nhiều địa điểm trung tâm mua sắm, nhưng song song với đó sinh sống tại đây không gian riêng tư vẫn luôn đảm bảo. Phân Khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 tại văn giang, hưng yên được Vinhomes sáng tạo theo phong cách Châu Âu, nền kiến trúc hiện đại tuyệt vời đến từng chi tiết, bởi vậy mà sự hoàn mỹ trong công trình luôn tốt nhất, trong khuôn viên phân khu Sao Biển vinhomes the empire văn giang có những biệt thự đơn lập với giá trị lên tới vài chục tỷ được bao quanh bởi nước, với sự uốn lượn mềm mại, tinh tế và vô cùng đẹp. Với kiểu thiết kế này chúng ta có thể thấy được ở nhiều các quốc gia phương tây, tạo sự kết nối giữa thiên nhiên và cuộc sống hiện đại, thư giãn và nhẹ nhõm.

Phân Khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 văn giang, hưng yên được để ý rất nhiều trong tổng quan kiến trúc, cũng như kết cấu xây dựng, với những công trình được chỉnh chu từng chi tiết, tỉ mẩn…mang lại sự an tâm,và những cảm xúc đủ đây, niềm hạnh phúc khi mang đến cho khách hàng những ngôi nhà đẹp nhất. Đặt biệt nhất Shophouse vinhomes the empire – Ocean Park 2 văn giang, hưng yên sẽ có kiểu kiến trúc đặc thù, đáp ứng nhu cầu thuận tiện nhất cho việc buôn bán, giao thương.

Phân khu Sao Biển Vinhomes vinhomes the empire văn giang là 1 trong những phân khu có không gian lớn nhất trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire hưng Yên chiếm 35ha, bởi thế số căn thấp tầng ở đây là 2402 căn, phục vụ nhu cầu khách hàng được đủ đầy nhất.

  • Tất cả có 10 dãy: từ Sao Biển 01, Sao Biển 02 đến Sao Biển 10
  • Shophouse nhà dịch vụ Phân Khu Sao Biển vinhomes Ocean Park 2 – The Empire văn giang: 2.316 căn
  • Biệt thự song lập: 78 căn
  • Detached Villa: 8 căn
  • Cụm cao tầng: 3 Cụm – (cao 9 Tầng)

Địa điểm của Phân Khu Sao Biển Vinhomes the empire – Ocean park2

Phần lớn những Biệt thự đơn lập, song lập, Shophouse thương mại…đều được chọn nằm ở vị trí thuận lợi, sắp xếp dọc hai bên tuyến phố đi bộ, cùng với đó là hệ thống trục đường chính có diện tích lớn từ 21,30 tới 51m. Vì thế quý vị có hình dung sự huyên náo, tấp nập, nhộn nhịp và đậm chất thương mại.

Cùng với những lợi thế trên Phân khu Sao Biển vinhomes the empire – Ocean Park 2 văn giang, hưng yên còn ở cạnh 2 khu trung tâm cảnh quan lớn của đại đô thị vinhomes the empire văn giang là Công Viên Nữ Hoàng (đây là công việc chính nằm trung tâm của đại đô thị vinhomes the empire hưng yên), và Đại Lộ Kinh Đô Ánh Sáng (Kingdom Avenue), kết hợp với lợi thế đó phân khu Sao Biển vinhomes the empire – Ocean Park 2 văn giang, hưng yên còn tọa lạc giữa các dãy cao tầng như CT1 –  CT2 – CT3, gần ngay trường vinschool, và tuyến đường 3.5

Qua đó quý vị có thể thấy cơ hội cho việc cung cấp dịc vụ và hàng hóa, tiện ích, bởi số lượng khách hàng là người giàu được tụ hợp nơi này. Cùng với hệ thống công viên, với quảng trường cùng hệ thống căn hộ cao tầng (9 tầng)…mở ra một cơ hội tuyệt vời trong việc đầu tư kinh tế, phục vụ buôn bán, cung cấp dịch vụ…hoặc đầu tư cho thuê vô cùng tuyệt vời để quyết định đầu tư vào Phân Khu Sao Biển vinhomes the empire – Ocean Park 2 văn giang, hưng yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.